Phòng khách hợp phong thủy nhờ sofa gỗ

Những căn nhà hợp phong thủy luôn là nơi mang tới tài lộc cho gia chủ, ở đây với căn phòng khách đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ. Trong thiết kế xây dựng nhà nói chung, việc bài trí phòng khách đóng vai trò rất quan trọng, có một số trường hợp thực tế cho thấy, phong thủy phòng khách có thể ảnh hưởng tới vận thế của chủ nhân trong năm.

Giới thiệu các kiểu bàn ghế gỗ phòng khách hợp phong thủy

Với những căn phòng khách có diện tích vừa phải  luôn hướng tới những gì hiện đại và bắt mắt nhất cho không gian nơi này, nhờ có nó mà bạn luôn thấy thoải mái nhất khi nghỉ ngơi hay trò chuyện cùng những vị khách ở nơi này.

mau-ban-ghe
bộ bàn ghế phòng khách thiết kế đặc biệt ấn tượng

Khi bố trí đồ đạc, sofa hay ghế ngồi trong phòng khách thì nên kê theo hình dáng tương ứng của căn phòng, ghế nên đặt kiểu đối diện như bộ bàn ghế này ,nhờ cách bố trí này mà làm nên một căn phòng khách hợp phong thủy tạo cảm giác yên bình cho gia chủ.

mau-ban-ghe
sofa gỗ từ màu sắc tới kiểu dáng đều độc đáo, hiện đại và tự nhiên

Để làm nên một bộ sofa hợp phong thủy thế này luôn cần người dùng phải có kiến thức nhất định, ở đây với chất liệu gỗ Xoan Đào có tính ổn định cao làm nên sự chắc chắn cho sản phẩm. Sự kết hợp giữa một ghế ba, một bàn trà, hai bàn kẹp và hai ghế đơn cùng với chất sơn PU O7 cao cấp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm tránh khỏi tình trạng mọt hay ẩm mốc khi thay đổi thời tiết.

Ghế ngồi với kiểu dáng đơn giản hai tay vịn thiết kế lớn được làm nên từ những khối gỗ chắc chắn, trang trí hay bên tay vịn là hình dạng cửa sổ song song, lưng tựa thiết kế tương tự và một phần gỗ đặc tạo nên điểm khác biệt cho sản phẩm.

mau-ban-ghe
mang màu sắc thanh lịch và kiểu dáng lạ mắt nhưng không mất đi sự quý phái vốn có

Bàn trà mang kiểu dáng nan gỗ truyền thống ở cả mặt bàn và phần giá đỡ, chân bàn tương tự ghế được làm từ những khối gỗ lớn dnagj chân vuông truyền thống mang tới sự chắc chắn cho người dùng.

Một căn phòng khách hợp phong thủy luôn nhờ vào việc bố trí và sắp xếp nội thất trong phòng khách để làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia chủ. Nhờ có sự hòa hợp giữa những yếu tố khác nhau trong căn phòng luôn làm nên một khách phòng ấn tượng, đẹp đẽ mang nét đẹp hiện đại lại hợp phong thủy phù hợp với xu hướng chung của những gia đình hiện đại.