Lựa chọn ke ti vi treo tuong bằng gỗ xoan đào thế nào đảm bảo nhất?

Lựa chọn gỗ tự nhiên cho những sản phẩm nội thất là rất quan trọng, đặc biệt là những ke ti vi treo tuong, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bằng gỗ “nhái” được bày bán một cách tràn lan, vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc ke ti vi treo tuong bằng gỗ tự nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như chát lượng tối ưu nhất nhé.

Xem thêm:

Những chiếc kệ tivi bằng gỗ xoan đào cũng như gỗ tự nhiên nói chung bao giờ cũng được nhiều khách hàng tin dùng bởi tiện ích và thân thiện với môi trường. Sau đây là những ưu điểm của gỗ xoan đào và cách lựa chọn kệ tivi an toàn nhất.

Nên chọn ke ti vi treo tuong bằng gỗ xoan đào

Ke ti vi treo tuong bằng gỗ xoan đào cũng rất bền đẹp và mang lại độ thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Khác với tất cả những loại gỗ khác, gỗ xoan đào có màu vàng nhạt cho đến gần trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám cho đến nâu nhạt hay vàng sọc nâu. Gỗ xoan đào có khả năng chịu máy rất tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ đánh bóng và ít khi bị biến dạng khi sấy.

ke ti vi treo tuong

Với loại gỗ này bạn có thể thiết kế Ke ti vi treo tuong dùng để trang trí cho những ngôi nhà có thiết kế theo phong cách hiện đại. Gỗ xoan đào được sử dụng để sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các loại dụng cụ, các dụng cụ thể thao, gỗ tiện…
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất “rởm” giả mạo cơ sở sản xuất uy tín, lợi dụng đó để bán những sản phẩm kém chất lượng ra ngoài thị trường, vì vậy, với tư cách là người mua hàng bạn nên chọn những cơ sở sản xuất uy tín để mua những sản phẩm chất lượng nhất nhé. Đồng thời khi đi mua hàng bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức để đề phòng những hành động lừa gạt mà các cơ sở này thực hiện.

Cách chọn ke ti vi treo tuong gỗ xoan đào

Với những đặc điểm mà những loại gỗ mà chúng tôi đã nêu ở trên, rất chi tiết để bạn lựa chọn được những sản phẩm Ke ti vi treo tuong cũng như những sản phẩm nội thất khác rồi. Vì vậy nên khi đi mua hàng bạn nên trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết nhất nhé.

ke ti vi treo tuong
Trước tiên mua hàng bạn nên đề ra cho mình nên mua chất liệu gỗ nào cho phù hợp với không gian gia đình bạn, khi đi mua hàng bạn nên lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu nhất trên thị trường, vì hiện nay nhiều cơ sở có thể nhập những loại gỗ kém chất lượng vào thị trường, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

ke ti vi treo tuong
Ngoài ra bạn có thể kiểm tra bề mặt của những sản phẩm này xem có nhẵn hay không, có bị sơ gỗ hay không, bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra các chi tiết có được khắc nét không… các mối ghép có bị hở không, vì nếu bị hở sẽ làm cho sản phẩm không chắc chắn, lung lay mà còn mất đi độ thẩm mỹ của sản phẩm nữa.

ke ti vi treo tuong
Bên cạnh đó bạn cần kiểm tra xem những Ke ti vi treo tuong này có bị mối mọt hay không bằng cách bạn gõ nhẹ vào sản phẩm, nếu sản phẩm không bị mối mọt gì thì sẽ gõ thấy chắc tay, tiếng gõ thanh, còn nếu sản phẩm bị mối mọt thì tiếng kêu sẽ trầm và gõ thấy nhẹ tay. Nếu bạn có thể nhấc sản phẩm lên, nếu sản phẩm bằng gỗ tự nhiên sẽ có độ nặng nhất định, nếu gỗ đã bị mối mọt thì chúng ta có thể nhấc lên một cách nhẹ nhàng. Vì vậy với cách này bạn có thể dễ dàng phân biệt được sản phẩm tốt hay không.

ke ti vi treo tuong
Với những kệ tivi gỗ công nghiệp, nhiều cơ sở sản xuất kém chất lượng đã không loại bỏ được độ ẩm và nước trong gỗ nên đôi khi vẫn còn lượng nước dư thừa trong sản phẩm, dễ gây ra mối mọt cho sản phẩm. Cách kiểm tra tốt nhất là bạn nên dùng một ít nước tưới lên sản phẩm, nếu gỗ không thấm hoặc thấm ít thì gỗ vẫn có độ ẩm cao, vẫn còn dư thừa nhiều nước bạn không nên mua những sản phẩm như thế này, tuổi thọ của sản phẩm giảm đi rất nhiều cho sản phẩm.

ke ti vi treo tuong
Trên đây là những ưu điểm của những ke ti vi treo tuong bằng gỗ xoan đào cũng như cách lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn, mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm đẹp và hoàn hảo nhất. nếu bạn muốn tham khảo thêm kệ tivi hiện đại tphcm thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Nội Thất Toàn Cầu sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Tiếp theo: