Để kệ tivi hợp phong thủy đảm bảo sức khỏe

Sức khỏe là thứ cốt yếu quan trọng nhất của mỗi người, vì thế  khi lựa chọn và bài trí những món đồ nội thất luôn mang tới cho gia đình mình một khoảng không gian hiện đại, tiện nghi. Ở đây, với sự góp mặt của những món đồ nội thất khác nhau đảm bảo phong thủy mang tới tài lộc và sức khỏe cho chủ nhân không gian.

Theop văn hóa Á Đông những món đồ nội thất phải được đặt ở đúng vị trí, phù hợp với mệnh của chủ nhà vì thế trước khi đặt một chiếc kệ tivi hay sofa bạn hãy xem xét kĩ càng phương hướng để đảm bảo sự phù hợp cho toàn bộ không gian khách phòng với mệnh của gia chủ.

Sắp xếp kệ tivi theo phong thủy

ke-tivi-treo-tuong

Xét theo quan niệm tương sinh tương khắc thì mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc, xét theo khía cạnh tương khắc thì thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, vì thế khi bài trí ke ti vi treo tuong bạn phải chú ý tới quan niệm ngũ hành này để có thể bố trí cho mình không gian mang đậm màu sắc mới mẻ và hợp phong thủy.

ke-tivi-treo-tuong

Tùy theo mệnh của từng vị gia chủ bạn nên có cách bài trí hợp lý để tạo nên một khách phòng hợp phong thủy và tinh tế, màu sắc của kệ phải hợp với màu của tường với sự phân cách của các ô cửa sổ. Kết hợp kệ tivi với tường trắng và xám để tạo nên một khoảng không gian căn phòng đẹp mắt, tinh tế và thanh lịch nhất.

ke-tivi-treo-tuong

Chất liệu của chiếc kệ tivi còn phụ thuộc vào mệnh của từng vị chủ nhân, gỗ tự nhiên là sự lựa chọn tốt nhất với những người mệnh mộc để mang tới cho bạn khoảng không gian tự nhiên và thu hút. Thêm nữa, nếu bạn thích chất liệu này nhưng mang mệnh khác thì hãy cố gắng dùng những gam màu phù hợp để sơn bên ngoài tạo nên một căn phòng tiện nghi và đầy sức hút.

ke-tivi-treo-tuong

Nếu bạn thích những món đồ trang trí độc đáo bày trên kệ để khiến không gian hấp dẫn hơn thì hãy lựa chọn những sản phẩm nhẹ nhàng để không quá gấy sức hút với trẻ sẽ khiến chúng tò mò và cố gắng lấy không an toàn cho bé yêu. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu và có cách lựa chọn hợp lý để mang tới cho gia đình mình một căn phòng hợp phong thủy đảm bảo tiền tài và sức khỏe cũng như sự an bình cho cả gia đình.

ke-tivi-treo-tuong

Nếu bạn dùng những món đồ trang trí mang hình dáng của những con giáp thì hãy tránh những con giáp mang hình thù xung khắc với bản mệnh của gia đình bạn vì như thế sẽ phá hủy phong thủy. Hơn nữa, bạn cũng nên dùng cây để trang trí cho không gian vừa mang lại nguồn sinh khí mới, dồi dào cho không gian khách phòng lại vừa mang tới cho bạn một căn phòng hợp phong thủy, có thể hóa sát biến dữ thành lành. Xét theo mặt khoa học thì những món đồ điện tử như tivi hay bất kì món đồ điện tử nào trong không gian cũng đều không tốt cho sức khỏe của gia đình bạn, một chậu cây xanh sẽ giảm được những bước sóng điện tử này mang tới cho bạn và gia đình một không gian yên bình và thanh nhã.

ke-tivi-treo-tuong

Những căn phòng khách với cách bài trí kệ tivi hợp lý đảm bảo phong thủy luôn đẹp mắt lại đồng thời mang tới tài lộc và sức khỏe cho gia chủ, vì thế trước khi lựa chọn và bài trí bạn cần lên ý tưởng rõ ràng cho việc trang trí. Ở đây, nhờ cách bố trí hợp phong thủy như căn phòng này mang tới sự hài hòa cho toàn bộ không gian, gam màu xanh nước biển kết hợp với màu xám tạo nên một bức tranh màu sắc đa dang, bắt mắt và hấp dẫn.