Chọn hướng nhà theo tuổi cần chú ý những gì?

Chọn hướng nhà theo tuổi cần chú ý những gì để có thể lựa chọn được hướng tốt mang đến nhiều điều may mắn và thịnh vượng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang phân vân chưa biết cách chọn hướng nhà theo tuổi thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

>> CLICK xem ngay

Bạn đã biết cách chọn hướng nhà chung cư có các tuổi từ 1971 đến 1990 chưa? Xem ngay tại đây đừng nên bỏ lỡ !!!

Chọn hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng?

Chọn hướng nhà hợp phong thủy vô cùng quan trọng bởi từ xa xưa có quan niệm ” An cư lập nghiệp” với ý nghĩa ổn định được chỗ ở thì mới có thể phát triển nhanh chóng sự nghiệp và mang đến nhiều tiền tài hơn. Vậy nên chọn hướng hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng? hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây.

Chọn hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi chồng phù hợp nhất
Chọn hướng nhà hợp phong thủy theo tuổi chồng phù hợp nhất

Chọn hướng nhà theo tuổi vợ hay chồng được rất nhiều người quan tâm, từ xa xưa đã có kinh nghiệm “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà theo tuổi đàn ông”. Người đàn ông với vai trò trụ cột trong gia đình, lo lắng việc đại sự vì thế nên chọn hướng nhà theo tuổi của đàn ông.

Hướng nhà tốt mang đến tài lộc và may mắn
Hướng nhà tốt mang đến tài lộc và may mắn

Chọn hướng nhà theo tuổi người trụ cột trong gia đình để mang lại sự thịnh vượng, bền vững và cuộc sống bình an, ấm no. Chính vì thế, khi lựa chọn hướng nhà cần đặc biệt chú trọng đến tuổi của người trụ cột trong gia đình. Mỗi người mang một tuổi và mệnh khác nhau đều có cách bài trí hướng nhà riêng phù hợp nhất.

Cách chọn hướng nhà và các vị trí hợp phong thủy

Bạn đã biết cách chọn hướng nhà và các trị trí bài trí nội thất hợp phong thủy cho mình chưa? Ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách chọn hướng nhà và các vị trí hợp phong thủy nhất, đừng nên bỏ lỡ để có thể sớm sở hữu không gian sinh hoạt hợp phong thủy.

Lựa chọn hướng nhà theo tuổi nên chọn hướng đại cát
Lựa chọn hướng nhà theo tuổi nên chọn hướng đại cát

Trong phong thủy có 4 hướng mang lại đại cát (Sinh khí), trung cát (Thiên y), tiểu cát (Diên niên) và tốt về một số chuyện nhỏ khác (Phục vị). Hướng sinh khí giúp mang đến vượng khí, giúp mọi việc được thuận lợi, chọn hướng nhà chung cư cần chú ý đến hướng sinh khí phù hợp với tuổi để thu hút những điều may mắn.

Bên cạnh đó, hướng Thiên y cũng giúp mang đến sự bình an và êm ấm cho gia đình nên được nhiều người lựa chọn. Chọn hướng nhà theo hướng Diên niên hoặc Phục vị đây là 2 hướng mang đến những điều may mắn, tốt đẹp, chủ hướng về tài lộc và những khởi đầu tốt đẹp. Để chọn được hướng tốt cần xét theo tuổi của gia chủ, mỗi người sẽ phù hợp với những hướng khác nhau.

Với những vị trí như cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ bạn nên đặt ở những hướng tốt với bạn
Với những vị trí như cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ bạn nên đặt ở những hướng tốt với bạn

Nên chọn những hướng tốt cho các khu vực như cửa ra vào, phòng khách và phòng ngủ bởi đây là những vị trí quan trọng giúp đón nhận năng lượng, sinh khí thường xuyên vào căn nhà. Đối với những khu vực có vị trí xấu như nhà bếp, nhà vệ sinh hay nhà kho có thể đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Xác định được những hướng tốt, hướng xấu bạn dễ dàng bài trí được các khu vực hợp lý mang đến phong thủy cho căn nhà.

Bài trí nội thất trong căn phòng hợp phong thủy
Bài trí nội thất trong căn phòng hợp phong thủy

Chọn hướng nhà đẹp hợp phong thủy cần chú ý thêm các vị trí khác trong căn phòng để bài trí nội thất. Không gian phòng khách thường là nơi vị trí trung tâm của căn nhà nên chú ý bài trí bàn ghế theo hướng hợp với tuổi của gia chủ – người trụ cột chính trong gia đình, bài trí vị trí bàn ghế sofa còn đảm bảo sự thoải mái cho khách đến thăm nhà.

Hướng nhà theo không gian mở
Hướng nhà theo không gian mở

Hướng phòng khách cần đảm bảo được nguồn ánh sáng tránh cảm giác tù túng và bí bách. Nhiều gia đình lựa chọn thiết kế phòng khách hướng ra ban công với hệ thống cửa kính lớn giúp ánh sáng tự nhiên cùng với không khí trong lành dễ dàng tràn vào căn phòng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Đặc biệt với cách bài trí này còn giúp căn phòng như được nới rộng ra.

Căn hộ được thiết kế với hướng đẹp
Căn hộ được thiết kế với hướng đẹp

Thiết kế nội thất cho căn hộ cần đảm bảo sự đồng bộ đặc biệt là với mẫu thiết kế nội thất phòng khách liên thông với phòng bếp. Đặc biệt màu sắc nên lựa chọn theo mệnh của gia chủ với những gam màu tương sinh và tương hợp để giúp căn nhà đẹp và hợp với phong thủy mang đến tài lộc và thịnh vượng.

Trên đây là những gợi ý chọn hướng nhà theo tuổi phù hợp phong thủy nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn hướng nhà hay thiết kế nội thất cho căn chung cư hợp tuổi nhất với mình thì đừng ngần ngại mà không liên hệ ngay với Nội thất Toàn Cầu nhé! Chúc bạn thành công!

>> CLICK xem thêm 

>>Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất chung cư ở Hà Nội đẹp tuyệt vời!!!

Có thể bạn sẽ quan tâm đến những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp và mới lạ có tại Nội thất Toàn Cầu