13 mẫu giường có bánh xe độc và lạ

Giường có bánh xe là sự lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích sự độc đáo, mới mẻ để làm nên một căn phòng ngủ sang trọng, tinh tế và bắt mắt.

Giới thiệu 13 mẫu giường bánh xe độc đáo

Với những ai yêu thích sự đơn giản nhưng có sự sáng tạo thì mẫu giường này là gợi ý không tệ, sau đây là những mẫu nội thất có thể đặt ngay trung tâm của phòng ngủ – giường ngủ lắp bánh xe. Đây là một thiết kế cực kì ấn tượng và sẽ giúp không gian trong phòng ngủ của bạn trở nên mới mẻ hơn.

giuong-ngu-dep-nhat
không gian căn phòng đẹp nhẹ nhàng, đẹp thanh lịch
Những phòng ngủ hiện đại dường như vô cùng phù hợp với những mẫu giuong ngu 2 tang có bánh xe. Có rất nhiều cách để căn phòng ngủ của bạn có thể tiếp cận được phong cách này, tuy nhiên, chỉ cần một không gian đơn giản, với thẩm mỹ hiện đại và bộ chăn ga ấm áp là cực ăn ý với chiếc giường ấn tượng này.
giuong-ngu-dep-nhat
không gian hiện đại với hai gam màu đen trắng

Với mẫu giường này tôn lên nét đẹp thanh nhã và ấn tượng, kết hợp hai gam màu trắng – đen làm nên một căn phòng ngủ đẹp mắt. Một vài điểm nhấn nhẹ nhàng tạo nên một khoảng không gian đẹp tinh tế đẹp thanh nhã, đẹp ấn tượng.

giuong-ngu-dep-nhat
giường ngủ tiện nghi với hộc nhỏ

Mẫu giường có bánh xe cùng với chiếc hộc nhỏ như thế này hướng tới một căn phòng hiện đại và độc đáo, đồng thời tất cả những món đồ trong phòng đều có những chiếc bánh xe xinh xắn mang tới sự tiện nghi và độc đáo cho không gian căn phòng.

giuong-ngu-dep-nhat
giường với sắc trắng tinh tế

Chiếc giường đẹp mắt với những món đồ trong căn phòng độc đáo với sắc màu tối tạo nên một không gian xinh xắn, có chút trầm lắng phù hợp với những ai yêu thích sự tĩnh lặng.

giuong-ngu-dep-nhat
giường bánh xe độc đáo

Một phong cách đơn giản, mang đầy tính công nghiệp nằm gọn trong căn phòng hiện đại này, chiếc giường dạng xe xinh xắn, độc đáo này hướng tới một căn phòng đẹp và tiện lợi như một nhà máy.

giuong-ngu-dep-nhat
giường bánh xe làm nên một không gian độc đáo
Chắc chắn không thể bỏ lỡ ánh mắt vào những bánh xe độc đáo của chiếc giường này. Những mẫu bánh xe lớn sẽ phù hợp hơn trong những không gian rộng rãi.
giuong-ngu-dep-nhat
mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp mắt

Ưu điểm lớn nhất của giường ngủ lắp bánh xe chắc chắn là sự tiện dụng trong di chuyển mà chúng mang lại. Khi bạn có một phòng ngủ thường xuyên muốn trang trí hoặc sửa sang lại, hoặc có những vị chủ nhà muốn mang chiếc giường của họ ra ngoài sân hoặc ban công để thưởng thức một buổi tối thú vị, mẫu giường này sẽ là sự lựa chọn số một.

giuong-ngu-dep-nhat
giường gỗ tự nhiên đơn giản nhưng độc đáo

Không chỉ là phong cách hiện đại mang tính công nghiệp cao, thiết kế mẫu giường gỗ hiện đại có bánh xe còn có thể cực ăn ý trong một phòng ngủ ấm áp và hiện đại.

giuong-ngu-dep-nhat
đơn giản nhưng tinh tế và thanh nhã
Bên cạnh giường tầng và giường kéo, giường ngủ có bánh xe cũng là một ý tưởng tốt cho những căn phòng dành cho các bé trong nhà ngủ chung. Và tất nhiên, mẫu giường này sẽ giúp bạn bài trí được căn phòng dễ dàng và tiện lợi vô cùng.
giuong-ngu-dep-nhat
không gian nổi bật với giường đa sắc màu

Một không gian ấn tượng và bắt mắt với những gam màu khác nhau tạo nên một không gian bắt mắt với những cung bậc màu sắc khác nhau như một bức tranh thẩm mỹ đầy tính nghệ thuật.

giuong-ngu-dep-nhat
phòng ngủ đẹp quý phái, đẹp trang nhã

Chiếc giường đôi mang gam màu nâu tối tạo nên một không gian đẹp mắt và sang trọng có chút nam tính và mạnh mẽ.

giuong-ngu-dep-nhat
không gian mang nét đẹp quý phái và thời thượng

Chiếc giường đôi tạo nên một căn phòng đáng yêu và dễ thương cho không gian phòng ngủ

giuong-ngu-dep-nhat
bánh xe tiện lợi cho giường

Giường tầng có bánh xe là thiết kế cực kì tiện lợi trong việc di chuyển để tạo nên độ mới mẻ cho không gian nhà bạn, sản phẩm này cực phù hợp với những ai yêu thích sự đổi mới.