11 ý tưởng cho phòng của bé đẹp hoàn hảo

Có nhiều ý tưởng để thiết kế phòng ngủ cho bé. Thay đổi màu sơn tường, trang trí những hình ngộ nghĩnh, đem sở thích của trẻ vào căn phòng sẽ khiến con bạn yêu thích phòng ngủ của mình hơn. Thêm vào đó, với những ý tưởng độc đáo làm nên một không gian căn phòng đáng yêu, dễ thương thể hiện được sự ngây thơ và tinh nghịch của bé.

11 căn phòng ngủ đáng yêu dành cho bé

Điều trẻ em thích nhất trong phòng ngủ của mình là sự rộng rãi và không gian mở để chúng có thể phát huy và thỏa sức sáng tạo. Một số mẫu phòng ngủ cho bé dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này và giúp con bạn có một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

kieu-giuong-go-dep-nhat
đan xen giữa trắng và vàng làm nên một không gian ấn tượng

Lựa chọn căn phòng ngủ xinh xắn với thiết kế phòng cho bạn nam yêu thích nhân vật siêu nhân. Chỉ với một vài hình dán siêu nhân đơn giản và giấy dán tường tông màu vàng làm điểm nhấn sẽ khiến gian phòng ngủ của con bạn sinh động hơn rất nhiều.

kieu-giuong-go-dep-nhat
phòng ngủ cho bé thiết kế đáng yêu

Mẫu thiết kế dành cho nàng công chúa nhỏ nhà bạn. Nền trang trí màu xanh da trời với rất nhiều ngôi sao điểm xuyết, hình dán các nàng công chúa xinh đẹp sẽ khiến công chúa nhà bạn thích mê mẩn.

kieu-giuong-go-dep-nhat
không gian thanh nhã và thanh lịch

Đây là một thiết kế phòng ngủ tràn ngập sự sáng tạo. Các không gian vui chơi và nghỉ ngơi được bố trí một cách hợp lý khiến con bạn có thể thỏa sức sáng tạo những gì chúng thích mà vẫn được tận hưởng sự thoải mái tối đa nhất.

kieu-giuong-go-dep-nhat
kiểu giường tầng tinh tế và sang trọng

Thiết  kế này giúp không gian của trẻ trở nên khoa học hơn rất nhiều. Bàn học được đặt cạnh tủ quần áo giúp bé thuận tiện cho việc thay đồ. Giường ngủ đặt cạnh giá đựng đồ chơi tạo không gian chơi riêng tách biệt. Đây cũng là mẫu thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé.

kieu-giuong-go-dep-nhat
kiểu giường ngủ độc đáo

Thiết kế này giúp phòng ngủ của con bạn giống như một lâu đài thu nhỏ. Con bạn sẽ thỏa sức chơi đùa trong phòng ngủ của mình mà không thấy chán. Điểm đặc biệt trong thiết kế là có đến hai chiếc giường cùng kích cỡ nên thiết kế này cũng rất phù hợp với các cặp đôi anh, chị em song sinh.

kieu-giuong-go-dep-nhat
kết hợp gam màu nhẹ nhàng với nhau

Thiết kế này đem lại không gian vui nhộn, sinh động cho trẻ nhà bạn. Những chú lính chì, siêu anh hùng, mô hình ô tô sẽ làm con bạn thích mê mẩn.

kieu-giuong-go-dep-nhat
không gian hiện đại và ấn tượng

Lại thêm một mẫu thiết kế với tông màu xanh dương thoải mái gồm bàn học, tủ sách, mau giuong go dep nhat và tủ đựng quần áo. Điểm đặc biệt của thiết kế là có cả không gian lắp ti vi và máy tính rất phù hợp với bé nào yêu thích công nghệ.

kieu-giuong-go-dep-nhat
thiết kế ấn tươngj cho phòng ngủ của bé

 Cách thiết kế tạo không gian mở giúp bạn luôn quan sát được con mình. Không gian học tập và nghỉ ngơi cũng được phân chia một cách khoa học. Nền tường màu xanh với trang trí là những ngôi sao đêm sẽ giúp con bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon.

kieu-giuong-go-dep-nhat
phòng ngủ ấn tượng dành cho bé

Đây là mẫu thiết kế kết hợp giữa siêu nhân và các nàng công chúa với hai tầng giường, dành cho bé gái là ở tầng 1 còn tầng 2 là dành cho anh trai, đây là mau giuong tang phù hợp với nhà có hai bé.

kieu-giuong-go-dep-nhat
thiết kế phòng ngủ nhẹ nhàng và tinh tế

Không cần phải bàn cãi đây hoàn toàn là một thiết kế cho bạn nam ưa năng động. Những hình dán siêu nhân nhện và những dây thừng kết hình lưới sẽ giúp trẻ như đang sánh vai với các anh hùng siêu năng lực vậy.

kieu-giuong-go-dep-nhat
không gian phòng ngủ dành cho bé

Thiết kế phòng ngủ cho bé này khá đơn giản, lấy tông màu chủ đạo là xanh dương. Những chú hươu cao cổ và gấu bông cũng giúp căn phòng trở nên sinh động và vui nhộn hơn rất nhiều.